Matt Corboy

Matt Corboy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matt Corboy:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matt Corboy (sinh ngày 4 tháng 6 năm 1973) là một nam diễn viên tài năng người Mỹ. Corboy sinh ra và lớn lên ở Honolulu, Hawaii. Trước khi rời trường trung học để tham dự Đại học Bang Colorado, ông đã có bằng cấp về kinh doanh.

Corboy đã tham gia diễn xuất vào năm 1996, và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, chương trình quảng cáo và có vai trò là khách mời trong loạt phim truyền hình.

Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là trong The Shield, nơi anh xuất hiện với vai Cán bộ Ray Carlson trong 15 tập phim. Anh cũng đã vào vai Cousin Ralph trong The Descendants, cùng với George Clooney.

Ngoài ra, khán giả và người hâm mộ còn biết đến anh qua các bộ phim như The Descendants trong vai Cousin Ralph (năm 2011), A Golden Christmas 3 trong vai Barry (năm 2012), Matt & Kevin Retire from Being Superheroes trong vai Matt (năm 2015), Straight Outta Compton trong vai Journalist (năm 2015), Passengers (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.

Khi ở Hawaii, Corboy đã chơi bài poker với bạn bè của mình. Đam mê của anh với trò chơi đã dẫn anh trở thành nhà bình luận chính cho Poker chuyên nghiệp vào năm 2006.

Matt Corboy đã kết hôn với Kara McNamara vào ngày 4 tháng 8 năm 2001.