Matt Cedeño

Matt Cedeño

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matt Cedeño:

Romancing The Bride - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matt Cedeño (sinh ngày 14 tháng 11 năm 1974) là một diễn viên truyền hình Mỹ và là một cựu người mẫu thời trang nam.

Cedeño sinh ra ở Moses Lake, Washington bởi một người cha Afro-Cuban và một người mẹ Ireland-Anh. Anh trở thành người mẫu làm các hợp đồng biểu diễn ở Milan, Tây Ban Nha, New York và Los Angeles cho đến khi anh hoàn thành chương trình học. Cedeño kết hôn với Erica Franco vào ngày 31 tháng 7 năm 2009, và con trai của họ, Jaxson Cruz, sinh ngày 7 tháng 8 năm 2013.

Cedeño được biết đến với vai trò là Brandon Walker trong chương trình truyền hình dài kỳ ban ngày của NBC “Days of Our Lives” từ năm 1999 đến năm 2005. Anh đã được đề cử ba năm liên tiếp cho giải ALMA hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất trong một phim truyền hình ban ngày cho vai diễn này. Anh đã đóng vai một tay vợt trẻ trong bộ phim năm 2000 “Price of Glory” (Jimmy Smits đóng vai nhân vật này năm sau). Anh cũng đóng vai chính trong các bộ phim “Boy Meets World”, “CSI: Miami”, “It's Always Sunny in Philadelphia” và “The Mentalist”.

Cedeño đã xuất hiện trong một số tập phim “Desperate Housewives” của ABC với vai Umberto Rothwell, người chồng đồng tính của Edie Britt (Nicollette Sheridan). Vào năm 2013, anh đã có một vai diễn lặp lại trong bộ phim hài “Devious Maids” trong suốt mùa 1 và một phần của mùa 2, đóng vai một nhân vật đồng tính khác tên là Alejandro Rubio tuy nhiên nhân vật của anh đã bị giết trong mùa 2. Cedeño hiện đang tham gia bộ phim truyền hình Syfy “Z Nation”.