Matt Berry

Matt Berry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matt Berry:

Mọt Công Nghệ: Internet Đang Đến - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matthew Charles " Matt " Berry (sinh ngày 02 Tháng 5 năm 1974) là diễn viên người Anh, nhà văn, và nhạc sĩ. Berry nổi tiếng với vai diễn của anh trong vai Douglas Reynholm trong The IT Crowd từ năm 2007 cho đến mùa cuối cùng của năm 2013. Anh cũng nổi tiếng với những lần xuất hiện trong Darkplace của Garth Marenghi, The Mighty Boosh, Snuff Box và The Wrong Door. Anh đóng vai Beef trong House of Fools và nhân vật chính trong phim sitcom của kênh 4 mang tên Toast of London. Anh cũng đóng vai chính và sáng tác AD/BC: A Rock Opera.

Anh đã tham gia một số quảng cáo, đáng chú ý nhất đối với Volvic, The Natural Confectionery Company, Absolute Radio and Moneysupermarket.com. Vào năm 2014, Berry xuất hiện trong bộ phim House of Fools của BBC 2, do Reeves và Mortimer viết kịch bản.

Matt Berry xuất hiện trong tập chín trong phim truyền hình do Dan Harmon đạo diễn mang tên Community, được phát hành trên trang Yahoo Screen vào ngày 5 tháng 5 năm 2015. Berry xuất hiện trong bộ phim SpongeBob Square Speech và SpongeBob the second: Sponge Out of Water, trong vai trò lồng tiếng cho nhân vật con cá heo Bubbles. Vào ngày 18 tháng 5 năm 2015 Berry xuất hiện trong "Twelve Forever", một phim ngắn của Julia Vickerman và phát hành trên trang web của Cartoon Network, anh đã lồng tiếng cho nhân vật phản diện chính "The Butt Witch". Berry đã xuất hiện như là giáo sư giáo sư trong hai tập của Major Lazer. Berry đã tham gia phim BBC Matt Berry Does được phát sóng từ tháng 4 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016. Vào tháng 12 năm 2015, anh đã vào vai thầy giáo Awfulshirt trong phim Harry Hill trong chương trình của Braneczm Return trên kênh BBC One.