Mathira

Mathira

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mathira:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mathira tên thật là Mathira Mohammad (sinh ngày 25 tháng 2 năm 1989) là một người mẫu, vũ công, nữ tiếp viên, ca sĩ và nữ diễn viên Pakistan. Mathira sinh ra trong một gia đình hồi giáo ở Harare, Zimbabwe với một người cha châu Phi và mẹ Pakistani. Chị gái Rose Muhammad của cô cũng là một nữ diễn viên Pakistan.

Gia đình cô chuyển đến Pakistan khi cô 13 tuổi. Mathira đã xuất hiện trong các video ca nhạc Jadugar, Desi Beat và Nachdi Kamaal Billo của ca sĩ Malkoo và Woh Kaun Thi của ca sĩ Rizwan-ul-Haq. Vào tháng 3 năm 2011, cô đã có cơ hội tổ chức một chương trình đêm khuya với tiêu đề "Love Indicator" trên Vibe TV.

Mathira sau đó xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí thời trang hàng đầu Pakistan. Năm 2011 cô cũng đã tổ chức một chương trình truyền hình của AAG TV "Baji Online". Vào năm 2013, cô đã xuất hiện trong Bollywood bằng cách thực hiện bài hát Lakk Ch Current của bộ phim Young Malang. Cô cũng đã thực hiện một số cảnh quay trong bộ phim Main Hoon Shahid Afridi với sự tham gia của Humayun Saeed.

Vào cuối năm 2013, Mathira góp mặt trong video âm nhạc mới Jhoota với nghệ sĩ rap trẻ Arbaz Khan, phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2013. Năm 2014, cô xuất hiện trong một bộ phim do Vipin Sharma đạo diễn. Năm 2015, Mathira đã tham gia bài hát "Piya Re" với Furqan và Imran.

Mathira đã kết hôn với ca sĩ Punjabi Farran J Mirza (còn gọi là Flint J) vào năm 2012. Hai người có một con trai, Aahil Rizvi sinh năm 2014.