Masato Sakai

Masato Sakai

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Masato Sakai:

Golden Slumber (Nhật Bản) - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sakai Masato sinh ngày 14 tháng 10 năm 1973 tại Kobe, sau đó anh chuyển về thành phố Miyazaki tỉnh Miyazaki. Masato Sakai là con trai trưởng trong gia đình có ba anh em.

Thuở nhỏ Masato là một cậu bé hướng nội. Lớn lên, người đàn ông Masato vẫn giữ thói quen đọc sách. Anh cho ra mắt hai cuốn tạp kí mang tên Bun Sakai Masato xuất bản 2009 và 2013.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh lên Tokyo học đại học Waseda chuyên ngành Trung văn. Từ cấp 3 đã tham gia diễn kịch và sau khi vào đại học, anh cũng nằm trong hội nghiên cứu kịch nghệ Waseda. Đến năm hai, anh bỏ học để theo hẳn con đường diễn xuất. Do không bàn bạc trước với gia đình nên anh bị cha mẹ tuyệt giao, phải tự kiếm sống ở Tokyo cho đến khi anh xuất hiện trong phim sitcom buổi sáng của NHK mang tên Audrey (2000).

Masato xuất hiện trên phim truyền hình lần đầu tiên năm 1995 trong drama của đài Fuji mang tên Heart ni S. Từ sau khi kí hợp đồng với công ty quản lý Tanabe Agency, cơ hội đóng phim của anh tăng lên đáng kể, mặc dù chỉ là những vai phụ. Phải đến taiga Shinsengumi (2004), với vai diễn ấn tượng Yamanami Keisuke thì sự nghiệp của anh mới khởi sắc.

Năm 2007 đánh dấu một mốc khác, vì lần đầu tiên Masato được đóng chính trong một phim điện ảnh: Kabe Otoko. Năm 2008, nhận vai tướng quân Iesada trong taiga thứ hai Atsu-hime. Bộ taiga vô cùng thành công và bộ đôi Iesada - Atsu gây sốt kéo theo lần tái hợp của Sakai - Aoi trong phim điện ảnh Tsure ga Utsu ni narimashite (2011). Cũng sau Atsu-hime, lời mời diễn xuất bay đến tới tấp khiến năm 2009 trở thành năm bận rộn nhất trong sự nghiệp của Masato: 4 phim với 2 vai chính, 2 vai thứ chính; 2 drama vai phụ và đáng chú ý là vở kịch Banyuuki gây được tiếng vang khá lớn. Năm 2010, lần đầu tiên Masato nhận vai chính trong một series giờ vàng của đài Fuji mang tên Joker.

Anh đã kết hôn với nữ diễn viên và ca sĩ nhạc Pop Miho Kanno. Vào ngày 14 tháng 8 năm 2015, họ tuyên bố sự ra đời của con trai đầu lòng của mình.