Masaki Okada

Masaki Okada

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Masaki Okada:

JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Okada Masaki ( Hán-Việt: Cương Điền Tướng Sinh) sinh ngày 15 tháng 8 năm 1989 tại Shibuya, Tokyo, Nhật Bản; là nam diễn viên nổi tiếng với các vai Okuno Haru trong "Gravity's Clowns", Sekime Kyogo trong "For You in Full Blossom", Masamune Asuka trong "Otomen".

Anh đã giành được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp đóng phim của mình. ....

Năm 2006, lần đầu tiên ra mắt trong CM của Nippon Engineering College. Cùng năm đó, anh tham gia đóng bộ phim truyền hình đầu tay "Tokyo Girl" (BS-i).

Năm 2007, bộ phim "A Gentle Breeze trong làng", bộ phim truyền hình "Quý ông sinh viên!" (TV Asahi), đóng vai trò là diễn viên chính trong  "Hanazakari no Kimitachi ~ Ikemen ♂ Paradise ~" (Fuji TV).

Năm 2008, lần đầu tiên đóng vai chính trong TV drama "Fukudemono and Sister" (TV Asahi).
Từ mùa đông 2008-2009, đóng vai chính trong 5 bộ phim "Important thing to magic", "Halfway", "Honokaaboy", "Dedicating my first love to you".

Anh đã giành giải thưởng tân binh tại Giải thưởng Điện ảnh 2009. Cùng năm đó, anh lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim "Honokaa Boy". Cùng năm đó anh cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Otomen ~ summer ~" (Fuji TV). Ngoài ra, song song với các hoạt động vui chơi giải trí đã được ghi danh vào Đại học Tokyo. Đến cuối năm 2009, anh đã nghỉ học để tập trung vào các ngành công nghiệp diễn viên.