Martin McCann

Martin McCann

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Martin McCann:

Three Seconds - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Martin "Marty" McCann (sinh ngày 20 tháng 7 năm 1983) là một diễn viên tài năng đến từ Bắc Ailen. Anh sinh ra và lớn lên ở Belfast.

Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Mẹ anh đã tìm thấy những vai diễn còn thiếu cần tuyển trên các tờ báo địa phương, anh nhanh chóng giành được vai diễn trong Oliver Twist. Anh cũng đóng vai chính trong các tác phẩm của Bugsy Malone và The Crucible.

Anh đã có một vai trò đặc biệt trong một bộ phim ngắn của Simon Fitzmaurice có tên là The Sound of People. Anh tiếp tục tham gia vào bộ phim điện ảnh đầu tay của mình (với vai Jimmy Riley) trong Closing the Ring (2007), do Richard Attenborough đạo diễn. McCann cũng đã đóng vai chính trong phim My Boy Jack (vai Guardsman Bowe), bộ phim kể về Rudyard Kipling và con trai ông, người đã bị giết trong Thế chiến thứ nhất.

McCann đóng vai Sergeant RV Burgin trong bộ phim The Pacific, sản xuất bởi Steven Spielberg và Tom Hanks, phát hành vào tháng 3 năm 2010. Trong một cuộc phỏng vấn với Film Ireland, McCann nói anh đã thử vai nhiều lần cho vai diễn ở London và hai lần ở Los Angeles.

Vào đầu năm 2010, anh đã quay ở Belfast cho bộ phim hài Killing Bono, bộ phim được phát hành vào tháng 4 năm 2011 về cuộc đời của một trong những bạn cùng lớp của Bono. Năm 2011, McCann hoàn thành vai trò chính trong bộ phim Whole Lotta Sole của Terry George.

Năm 2016, ông đã lồng tiếng cho Bobby Sands trong bộ phim tài liệu Bobby Sands: 66 Days và ông cũng đóng vai chính trong The Survivalist, trong vai Survivalist.

Năm 2017, nam diễn viên Woody Harrelson đã dẫn dắt Martin McCann trong bộ phim đầu tay của ông là "Lost In London".

McCann là Nhà bảo trợ của tổ chức từ thiện YouthAction Bắc Ailen.