Marshall Allman

Marshall Allman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marshall Allman:

Vượt ngục - Phần 4 - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marshall Scot Allman (sinh ngày 5 tháng 4 năm 1984) là một diễn viên người Mỹ. 

Allman sinh ra ở Austin, Texas, anh trai của David Allman và là con trai của Idanell và James Martin Allman, Jr. Khi lớn lên, anh có tài về bóng đá và nghệ thuật. Allman chơi câu lạc bộ bóng đá ở trường học và rất quan tâm đến âm nhạc đương đại. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Austin vào năm 2002, anh đã chọn theo đuổi một nghề nghiệp diễn xuất ở Los Angeles, anh học nghệ thuật ở thành phố New York. 

Allman đã kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Jamie Anne Allman vào ngày 17 tháng 6 năm 2006 tại Austin, Texas. Họ sinh được  cặp song sinh (Asher James và Oliver Charles), sinh ngày 31 tháng 1 năm 2013, và con gái (June Joanne) sinh ngày 21 tháng 5 năm 2014.

Allman cũng đã xuất hiện trên các chương trình như "Without a Trace", "Boston Public", "Malcolm in the Middle", "The Practice", "Phil of the Future", "Close to Home", "Cold Case", "Saving Grace", "Grey's Anatomy", "Mad Men", "Bates Motel" Và gần đây nhất là "The Closer". Tháng 11 năm 2009, Allman đã giành vai Tommy Mickens trong phần ba của "True Blood".

Những bộ phim của Allman bao gồm "Shallow Ground", "Little Black Book", "Dishdogz" và "The Immaculate Conception of Little Dizzle".