Mark Strong

Mark Strong

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mark Strong:

Shazam! - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mark Strong là một diễn viên người Anh. Strong được biết tới với bộ phim truyền hình Our Friends in the North cũng như các phim RocknRolla, Body of Lies, Syriana, The Young Victoria, Sherlock Holmes, Tinker Tailor Soldier Spy, Kick Ass, Green Lantern, Zero Dark Thirty, Robin Hood, John Carter, The Imitation Game, Mindscape và Kingsman: The Secret Service.

Mark Strong đã được sinh ra ở Islington, London, có mẹ là một người Áo và cha là một người Ý. 

Cha anh rời bỏ gia đình ngay sau khi anh ra đời, và Strong đã được đưa lên bởi mẹ của mình. Strong cho biết trong một cuộc phỏng vấn, "Cả nhà tôi lớn lên ở là một căn hộ ở Myddelton Quảng trường ở Islington, London, một hình vuông Gruzia đẹp với một nhà thờ lớn ở giữa. Chúng tôi di chuyển xung quanh rất nhiều khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi nhớ căn hộ Walthamstow, Clapton, Stoke Newington, và Edmonton là khá tốt. "

Tên tiếng Anh của anh không phải là một tên sân khấu; khi còn là một đứa trẻ, mẹ anh đã thay đổi tên của anh bằng cách bình chọn hành động để giúp anh phù hợp với các đồng nghiệp của mình. Strong được rửa tội một người Công giáo.

Strong học trường Cao đẳng Wymondham, nơi anh đã hát trong ban nhạc punk Electric Hoax and Private Party. Tham vọng ban đầu của anh là trở thành một luật sư, nhưng sau khi theo học luật pháp của Đức tại Đại học Ludwig Maximilian München trong một năm, ông trở về nhà ở London và học tiếng Anh và Kịch tại Royal Holloway, và sau đó học tại trường Bristol Old Vic Theatre.