Mark Setlock

Mark Setlock

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mark Setlock:

Life in Flight - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mark Setlock (sinh ngày 26/06/1968 tại Cleveland, Ohio) nam diễn viên và nhà biên kịch người Mỹ, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố New York, NY.

Anh là con trai út trong gia đình người Ý gốc Ba Lan. Anh từng theo học tại học viện đào tạo sân khấu cao cấp của Nhà hát kịch Mỹ tại đạo học Harvard. Anh đã giành chiến thắng giải thưởng Outer Critics Circle năm 2000 cho màn trình diễn solo xuất sắc tại Olympia Dukakis, và giành được đề cử Drama Desk cho "Fully Committed".

Anh đã tham gia thảo luận tại hội thảo điện ảnh năm 1994 và Original Broadway Company of "Rent". Anh từng có thời gian cộng tác với nhà biên kịch Steve Murray trong dự án kịch bản chuyển thể của It's A Wonderful Life, và cho ra mắt công chúng với tên gọi This Wonderful Life , bộ phim được công chiếu tại Portland, Oregon năm 2005.

Cùng với Matthew Wilkas, Setlock là đồng tác giả của "Pageant Play", bộ phim truyền tải thông điệp châm biếm về thế giới của cuộc thi sắc đẹp trẻ thơ, sản xuất vào tháng 07 năm 2008 tại liên hoan phim Berkshire.