Mark Rylance

Mark Rylance

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mark Rylance:

The Kidnapping Of Edgardo Mortara - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Mark Rylance Waters sinh ngày18 tháng 01 năm 1960, nghệ danh là Mark Rylance. được biết đến với vai trò là diễn viên, đạo diễn sân khẩu, nhà viết kịch người Anh. Ông là đạo diễn nghệ thuật đầu tiên của Shakespeare's Globe ở London, từ năm 1995 đến năm 2005.

Rylance sinh ở Ashford, Kent, mẹ ông là Anne (tên khai sinh là Skinner) và cha là David Waters, cả hai đều là giáo viên người Anh. Một trong hai bà của ông là người Ireland.[1] Cả hai ông của ông là tù binh của Nhật Bản trong thế chiến II. Davis có 2 người em, em gái là Susannah Waters, một ca sĩ opera và tác gia, một anh/em trai, Jonathan, làm ở nhà hàngg của Alice Waters' Chez Panisse ởBerkeley, California. Cha mẹ ông chuyển sang Hoa Kỳ năm 1962, đầu tiên đến Connecticut sau đó đến Wisconsin năm 1969, nơi cha ông dạy tiếng Anh tại University School of Milwaukee. Rylance học trường nay.

Rylance bắt đầu con đường nghệ thuật của mình tại nhà hát Citizens, Glasgow năm 1980 và gặt hái được nhiều thành công. 

Rylance cũng được biết đến là một nhà bảo trợ của Liên hoan Quốc tế London của Nhà hát. Ông cũng là một người bảo trợ của các tổ chức từ thiện ở London, hòa bình trực tiếp hỗ trợ peacebuilders ở các khu vực xung đột, và của người Anh Ngừng Liên minh chiến. Trong năm 2016 ông đã có tên trong danh sách Time 100 người có ảnh hưởng lớn trên thế giới.

  • Claire van Kampen và Mark Rylance tại 88th Annual Academy Awards
  • Mark Rylance tại The British Academy Television Awards 2016
  • Mark Rylance nhận giải thưởng 88th Annual Academy Awards
  • Mark Rylance  nhận giải thưởng Tony.
  • Mark Rylance tại The Olivier Awards 2016 - Arrivals