Mark Ivanir

Mark Ivanir

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mark Ivanir :

Holy Rollers - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mark Alexandrovich Ivanir (sinh ngày 6 tháng 9 năm 1968) là một diễn viên Do Thái người Ukraine. Ivanir sinh ra ở Chernovtsi (nay là Chernivtsi), Ucraina SSR. Gia đình ông đã di cư đến Israel năm 1972. Cha của ông, Alexander "Sasha", là một giáo viên tiếng Anh và mẹ là Malka, một giáo viên người Đức. Ông nội của ông, Meshulem Surkis, là một nhà văn, nhà báo, diễn viên và một nhà phê bình sân khấu, một nhà hoạt động nổi tiếng trong thế giới văn hoá Yiddish.

Mark Ivanir đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Israel năm 1985. Vai diễn chính đầu tiên của ông là trong bộ phim Schindler's List của Steven Spielberg năm 1993. Ông hợp tác với Spielberg một lần nữa trong The Terminal và sau đó là bộ phim The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn. Mark đã giữ một vai trò then chốt trong bộ phim The Good Shepherd của đạo diễn Robert De Niro năm 2006, sau đó đóng vai trong What Just Happened của đạo diễn Barry Levinson cùng với De Niro.

Năm 2011, ông xuất hiện trong bộ phim Johnny English Reborn của Universal, phim Big Miracle của Universal và 360. Gần đây Mark Ivanir đã đóng vai chính trong bộ phim kinh dị The Fourth State của Universal. Vai trò nổi bật nhất đến thời điểm này của ông là trong bộ phim A Late Quartet, được phát hành từ các bộ phim RKO ở Mỹ vào mùa thu năm 2012. Bộ phim đã được bình chọn là một trong 10 bộ phim hàng đầu của New York Daily News trong năm. Ivanir vào vai Daniel Lerner, nghệ sĩ violin đầu tiên của bộ tứ dây đàn, với các thành viên khác là Philip Seymour Hoffman, Catherine Keener và Christopher Walken.

Mark đã có một chương trình truyền hình rộng rãi, với hơn 40 ngôi sao khách mời. Ông cũng là khách mời trong các chương trình truyền hình như: 24, Monk, CSI: NY, Law & Order, Fringe, CSI: Miami, Nikita... Mark Ivanir đã tái diễn trên Royal Pains của Mỹ. Năm 2015, ông có vai trò định kỳ trong Homeland với vai điệp viên tình báo Nga, Ivan Krupin.