Mark Addy

Mark Addy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mark Addy :

Huyền Thoại Atlantis (Phần 2) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mark Addy tên đầy đủ là Mark Ian Addy (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1964) là một diễn viên người Anh. Anh sinh ra và lớn lên ở Thành phố New York. Từ năm 1982 đến năm 1984, Addy tham dự Học viện Kịch nghệ Hoàng gia.

Addy xuất hiện lần đầu tiên trên TV vào năm 1987 trong The Ritz, tiếp theo là năm 1988 bởi A Very Peculiar Practice, tiếp theo là trong các chương trình như Heartbeat, Band of Gold, Married ... với Children, Peak Practice, The Thin Blue Line, Too Much Sun, Sunnyside Farm, Trollied và gần đây nhất là The Syndicate của BBC.

Anh đóng vai Bill Miller trong bộ phim Still Standing và đóng vai Thám tử Boyle trong bộ phim truyền hìnhnThe Thin Blue Line của Anh. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim hài Bonkers của ITV1, và một bộ phim hài khác của hãng ITV, Bike Squad vào đầu năm 2008 với tư cách là Sergeant John Rook.

Từ năm 2009, Addy đã đóng vai chính với Fay Ripley trong một loạt các quảng cáo cho Tesco Clubcard. Anh đóng vai Robert Baratheon trong loạt Game of Thrones của HBO. Anh đã vào vai Hercules, một trong những nhân vật chính trong bộ phim truyền hình Atlantis của BBC One, bắt đầu phát sóng vào ngày 28 tháng 9 năm 2013 tại Anh. Trong bộ phim truyền hình BBC, New Blood (2016), Addy vào vai DS Derek Sands.

Trong phim, Addy đóng vai chính trong The Full Monty, và đóng vai Fred Flintstone trong bộ phim The Flintstones năm 2000 của Viva Rock Vegas. Anh cũng vào vai Mac McArthur trong bộ phim Jack Frost năm 1998. Năm 2001, anh vào vai Roland trong phim A Knight's Tale và một quản gia cho nhân vật Chris Rock trong bộ phim Down to Earth.

Addy đã đóng vai David Philby trong The Time Machine, xuất hiện trong vai Captain Ship trong Around the World in 80 Days với Jackie Chan và Steve Coogan, và xuất hiện như Friar Tucktrong bộ phim Robin Hood 2010 của Ridley Scott.