Marjorie Reynolds

Marjorie Reynolds

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marjorie Reynolds:

Quán Trọ Holiday - 1942

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marjorie Reynolds (12/8/1917 –1/2/1997) nữ diễn viên gạo cội trong nền điện ảnh Mỹ. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, bà xuất hiện trong hơn 50 bộ phim. Là con gái của một gia đình bác sĩ, Reynolds được sinh ra Marjorie Goodspeed ở Buhl, Idaho. Khi cô được 3 tuổi, gia đình cô đã chuyển đến Los Angeles, California. Cô theo học trường trung học ở Los Angeles. 

Bắt đầu từ lúc 6 tuổi, Reynolds là một nữ diễn viên trẻ nổi bật của phim câm như Scaramouche (1923). Cô cũng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Cuốn theo chiều gió. Có lẽ bộ phim nổi tiếng nhất của cô là Holiday Inn (1942), trong đó giới thiệu các bài hát cổ điển "White Christmas". Cô biểu diễn ca khúc cả hai như là một bản song ca với Bing Crosby và sau này trong một buổi biểu diễn solo. 

Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim Fear of Fritz Lang (1944) và trong phim Up in Mabel's Room (1944). Reynolds đóng vai chính với Abbott và Costello trong bộ phim hài siêu nhiên Time of the Lives (1946). Sự tiến bộ nghề nghiệp của cô bị cản trở bởi cái chết sớm của cố vấn của cô, Mark Sandrich. Sau đó, Marjorie đã đóng vai phụ trong bộ phim ra mắt của Mario Lanza, That Midnight Kiss (bộ phim năm 1949).

Reynolds đã kết hôn với Jack Reynolds, một giám đốc casting. Họ đã có một con gái, Linda, và ly dị vào năm 1952. Người chồng thứ hai của bà là biên tập phim Jon M. Haffen. Vào ngày 01 Tháng Hai năm 1997, sau khi bị bệnh tim sung huyết, cô mất tại Bãi biển Manhattan, California thọ 79 tuổi.