Mariya Gorban

Mariya Gorban

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mariya Gorban:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mariya Gorban sinh ngày 26 tháng 12 năm 1986 tại Izhevsk, cô là một nữ diễn viên phim và sân khấu Nga. Cha của cô, Alexander Gorban, là một diễn viên, sau đó trở thành giám đốc của Nhà hát Kịch, mẹ cô cũng là một nữ diễn viên. Khi cô sáu tuổi, gia đình cô chuyển đến Moscow.

Năm 2007 Mariya tốt nghiệp từ GITIS và cô bắt đầu diễn xuất trong một số phim Mikhail Sebastyan, Three Sisters của AP Chekhov và Mandate của Nikolai Erdman.

Mariya lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình trong loạt phim truyền hình thanh thiếu niên The Simple Truth. Năm 2004, cô đã đóng vai chính trong video âm nhạc cho bài hát Time của Irakli Pirtskhalava. Cô cũng đóng vai chính trong video nhạc của Ed Shulzhevsky cho bài hát Nastya. Năm 2008, Maria Gorban đóng vai chính trong bộ phim truyền hình I Am Flying.

Vào tháng 2 năm 2010, hình ảnh của cô xuất hiện trong tạp chí MAXIM và vào tháng 6 năm 2011 bức ảnh của cô nằm trên bìa tạp chí XXL. Tháng 4 năm 2012 Mariya trở thành đồng chủ nhà của chương trình "90 × 60 × 90" trên kênh Nga-2.