Marisa Petroro

Marisa Petroro

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marisa Petroro:

Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marisa Petroro là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình của Mỹ từ Elizabeth, New Jersey, người Ý và Argentina. Cô được công nhận vì đã phát triển hoạt động trên nhiều phương tiện trên truyền hình, không có gì ngạc nhiên khi cô gái này đã tạo ra một chỗ cho riêng mình ở Hollywood.

Ở tuổi bốn mươi, Marisa bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp ở East Coast. Sau khi tham gia cuộc thi ở tuổi thiếu niên, Marisa đã giành danh hiệu Miss Italia USA và sau đó đã không tham gia cuộc thi nào sau khi cô giành vị trí thứ 5 trong cuộc thi Miss Italia World năm 1996.

Bên ngoài diễn xuất, Marisa còn là một người có trái tim nhân hậu, cô thường xuyên tham gia các tổ chức từ thiện. Gần đây cô đã chấp nhận một nhiệm kỳ thứ hai với tư cách là phát ngôn viên của Tổ chức Sarcoma Foundation of America (SFA), một tổ chức chuyên nghiên cứu liên quan đến sarcoma. Không chỉ tham gia vào một loạt các chương trình và sự kiện để giúp SFA hoàn thành nhiệm vụ của mình, cô vẫn tiếp tục tình nguyện dành thời gian để giúp đỡ những người đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và đang trải qua hóa trị liệu.

Hiện tại, Marisa tham gia vào nhiều tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện, trong đó có Tổ chức Quỹ Tương lai Ngày mai của Trung tâm Y tế Đại học Hackensack, Quỹ Người kể chuyện Trẻ, Tag the World, Operation Shoebox New Jersey, Tổ chức The Embrace Kids, Đội Sarcoma - Los Angeles, , Redwing 19 và Tổ chức Sarcoma của Mỹ.

Trong hai năm vừa qua, Marisa đã từng là diễn giả khai giảng tại trường cũ của mình, Đại học Kean ở New Jersey và được vinh dự là "Người phụ nữ của năm" của Trung tâm văn hoá Ý và Mỹ gốc Mỹ ở bang New Jersey. Cô cũng đóng góp cho cuốn sách The Vision Board: Bí mật cuộc sống bất thường của Joyce Schwarz.