Mariona Tena

Mariona Tena

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mariona Tena:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mariona Tena (ngày 29 tháng 10 năm 1982) là một nữ diễn viên Tây Ban Nha được biết đến với vai diễn của cô trong “Gran Reserva”, “Gavilanes” và “Amar es para siempre”.

Được cấp phép vào năm 2005 bởi ESADE, cô quyết định từ bỏ sự nghiệp kinh doanh của cô và bắt đầu theo đuổi việc học diễn xuất tại Studio Nancy Tuñón - Jordi Oliver của Barcelona. Bổ sung việc luyện tập ca hát với Ana Lou và khiêu vũ cổ điển và đương đại tại Trung tâm Khiêu vũ Karen Taft ở Madrid, nơi cô hiện đang sinh sống.

Tena xuất hiện lầm đầu tiên trên truyền hình khi cùng làm việc với Jordi Évole trong chương trình 'Saved' of the Sixth như một nữ diễn viên mới vào nghề. Và kể từ đó cô đã tham gia một số bộ phim nổi bật với lượng khán giả lớn nhất ở Tây Ban Nha là Gran Reserva, Amar es para siempre, Gavilanes và Ventdelplà.

Sự ra đi của cô trên màn ảnh rộng xuất phát từ khi cô tham gia diễn xuất trong bộ phim "Diario de una ninfómana" của Christian Molina, và vai diễn chính trong phim "Embryo" của Gonzalo López đã mang lại cho cô giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kimera năm 2009 của Ý. Cô cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt khi xuất hiện trong bộ phim ngắn "De l'amore" của Toño Chouza và đã giành được giải thưởng cho nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Curtas Na Rede 2009 ở Galicia.

Đối với lĩnh vực sân khấu, sau khi tham gia một số vở diễn nổi bật trong các nhà hát lớn như Nhà hát Micro hay Nhà hát Nghệ Thuật, cô đã cho ra mắt tác phẩm “Norway.Today” của tác giả Igor Bauersima, đạo diễn Álex Mañas mà chính cô là nhà sản xuất và diễn viên chính.