Marielle Jaffe

Marielle Jaffe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marielle Jaffe:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jaclyn Marielle Jaffe (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1989) là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hoa Kỳ.

Jaclyn Marielle Jaffe sinh ra và lớn lên ở Valencia, California, Hoa Kỳ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách trở thành một người mẫu hàng đầu trước khi tham gia diễn xuất.

Cô đã ra mắt làng điện ảnh trong vai diễn đầu tay của mình là Aphrodite Girl trong bộ phim “Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief” trong năm 2010. Trước đó cô đã xuất hiện trong một tập của chương trình thực tế “Parental Control”. Vào tháng 4 năm 2011, cô đã đóng vai chính trong bộ phim ăn khách của Wes Craven, “Scream 4” trong vai Olivia Morris. Cuối năm đó, cô đóng vai vợ của nhân vật Taylor Lautner trong bộ phim giả tưởng “Field of Dreams 2: Lockout” của Funny or Die. Tiếp theo đó cô cũng đã tham gia với một bộ phim Funny or Die ngắn khác có tựa đề “Hollywood Takes a Stand Against Planking”.

Cô đã có một vai trò định kỳ trong chương trình truyền hình nổi tiếng của ABC Family "The Secret Life of the American Teenager" trong vai Clementine. Gần đây nhất, cô đã giành được vai diễn Tanner Tarlton trong bộ phim “What About Love” (2013).