Marianne Muellerleile

Marianne Muellerleile

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marianne Muellerleile:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marianne Muellerleile (sinh ngày 26 tháng 11 năm 1948) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Muellerleile sinh ra ở St. Louis, Missouri, con gái Margaret ( née Keany) và Cecil E. Muellerleile, một giám đốc công ty dầu mỏ. 

Cô đóng vai Sophie, một nữ hầu bàn, trong phim Return to Me do đạo diễn Bonnie Hunt đạo diễn và sau đó xuất hiện trong bộ phim hài của Bonnie Life with Bonnie là "Gloria", người quản gia, trong hai mùa cho đến khi chương trình kết thúc. Cô cũng xuất hiện trong chương trình truyền hình The Charmed của đài WB trong tập "Primrose Empath". Cô cũng có một vai diễn trong vở opera Passions, vào vai Norma Bates. Cô cũng đóng vai người mẫu trong Melrose Place. Cô đóng vai chính trong một tập của Will and Grace, một tập của Anger Management và trong một tập của How I Met Your Mother. Vào năm 1991, Muellerleile xuất hiện trong phim hài Night Court trong vai cô Gilly.

Trong bộ phim The Terminator năm 1984, cô đóng vai phụ trong vai một phụ nữ tên là Sarah Connor. Cũng trong năm 1984, cô xuất hiện trong bộ phim hài Revenge of the Nerds. Năm 1994, cô đóng vai Diana Beaujolais trong bộ phim Saved By the Bell: Wedding in Las Vegas.

Gần đây, Muellerleile đã có một vai trò khách mời với tư cách là một nữ tu nữ tu "Dominica" tại trường học của các nhân vật Madeline Fitzpatrick và London Tipton trong bộ phim The Suite Life của Zack & Cody, Forever Plaid và Books & Birdhouses. Cô xuất hiện trong Zeke và Luther trong vai Nana Waffles, bà của Luther. Cô đã lồng tiếng nhân vật bà Rudolph trong WITCH và đã có một vai diễn xuất hiện trong Smokin 'Aces trong vai Margie Turlock.