Maria Canals Barrera

Maria Canals Barrera

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Maria Canals Barrera:

Người dơi: Hiệp Sỹ Bóng Đêm Tái Xuất (Phần 1) - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Maria Canals Barrera đã được sinh ra vào ngày 28 tháng 9 năm 1966 tại Miami, Florida, Mỹ dưới cái tên Maria Canals Pilar. María Canals Barrera là người gốc Cuba. Cô là một nữ diễn viên nổi tiếng với Wizards of Waverly Place (2007), Justice League (2001) và Batman: The Dark Knight Returns, Part 1 (2012). Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn là một diễn viên lồng tiếng, cô được biết đến với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Shayera Hol / Hawkgirl trong Justice League và Justice League Unlimited. Cô đã kết hôn với David Barrera vào ngày 16 tháng 1 năm 1999. Họ có với nhau hai người con. Con gái cả Bridget Barrera sinh năm 2003 và con gái thứ hai Madeleine Barrera sinh cách đó 2 năm - 2005.

Khi tham gia casting diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Hawkgirl trong Justice League (2001), quản lý casting muốn tìm một nữ diễn viên lồng tiếng có chất giọng lạ để tạo sự đặc biệt cho nhân vật vì nhân vật Hawkgirl là người ngoài hành tinh. Vì vậy Maria được chọn vào vai diễn này bởi chất giọng Tây Ban Nha đặc biệt.

Trong năm 2014, María Canals Barrera thủ vai Daniela trong series phim hài của đài ABC - Cristela. Tuy nhiên series này đã bị đài ABC huỷ bỏ trước khi công chiếu.