Margot Robbie

Margot Robbie

Diễn viên , Nhà sản xuất
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Margot Robbie:

Mary Queen of Scots - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Margot Elise Robbie (02/07/1990) nữ diễn viên trẻ tuổi người Úc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình kể từ cuối năm 2000, với các vai diễn trong phim truyền hình Úc và tiếp theo là vai diễn trong vở nhạc kịch opera Neighbours (2008–2011), giúp cô giành hai giải đề cử Logie.

Sau khi chuyển tới sinh sống tại Mỹ, Robbie tham gia đóng vai chính trong series phim ngắn Pan Am (2011–2012) chiếu trên đài ABC. Năm 2013, lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn ảnh lớn với vai diễn Richard Curtis trong bộ phim hài lãng mạn About Time và hợp tác diễn xuất cùng Martin Scorsese trong bộ phim tiểu sử The Wolf of Wall Street. Năm 2015, Robbie cùng lúc tham gia đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Focus, và World War II và vào vai nhân vật Zachariah trong bộ phim khoa học viễn tưởng Z. Cùng năm đó, cô tham gia diễn xuất trong phim The Big Short. Gần đây nhất là vai Jane Porter trong bộ phim hành động phiêu lưu The Legend of Tarzan (2016) và Harley Quinn trong phim siêu anh hùng Suicide Squad.

Robbie sinh ra tại Dalby, Queensland, Úc, không lâu sau đó cô và gia đình chuyển tới sống tại Gold Coast. Mẹ cô, bà Sarie Kessler là một nhà vật lý trị liệu, còn cha cô, ông Doug Robbie, là một chủ trang trại. Cô có ba anh chị em, gồm có anh trai Lachlan hay còn gọi là "Lockie", em trai Cameron và một em gái Anya. Robbie và các anh chị em được nuôi lớn bởi mẹ đơn thân, cô rất ít khi liên lạc với cha mình. Cô lớn lên trong một gia đình có nguồn gốc nhà nông, để kiếm sống, Robbie đã phải làm ba công việc một lúc khi mới ở tuổi 16. Cô học diễn xuất tại trường trung học, và sau đó tốt nghiệp đại học Somerset. Năm cô 17 tuổi, cô chuyển tới sống tại Melbourne để bắt đầu theo đuổi nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Một điều thú vị về cô nàng được mệnh danh là "quả bom sex" này, đó là hình mẫu lý tưởng của cô nàng không phải những anh chàng đẹp trai có khí chất ngời ngời hay bảnh chọe với vẻ ngoài hào hoa lịch lãm mà ngược lại là hình tượng khá bụi bặm, phong trần và có phần quái quái. Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, cô nàng đã chẳng ngần ngại miêu tả như sau: “Nhất định phải vạm vỡ, có râu, để tóc đuôi ngựa và có lẽ là thêm hình xăm”. Có lẽ mẫu bạn trai của cô nàng cũng nên "quái" và đầy nghệ thuật như chàng Joker vậy. 

  • Will Smith và Margot Robbie trong phim Suicide Squad (2016)
  • Samuel L. Jackson và Margot Robbie trong phim The Legend of Tarzan (2016)
  • Margot Robbie trong phim The Legend of Tarzan (2016)
  • Christoph Waltz và Margot Robbie trong phim The Legend of Tarzan (2016)
  • Margot Robbie trong phim The Legend of Tarzan (2016)
  • Margot Robbie trong phim The Legend of Tarzan (2016)
  • Margot Robbie
  • Margot Robbie trong phim Suicide Squad (2016)
  • Margot Robbie