Marc Warren

Marc Warren

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marc Warren:

Cory Ở Nhà Trắng - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marc Warren (sinh ngày 20 tháng 3 năm 1967) là một diễn viên người Anh, được biết đến với vai trò truyền hình của Anh, điển hình đã đóng nhân vật brash cockney. Vai diễn của anh gồm có Albert Blithe trong ban nhạc Brothers, Danny Blue trong Hustle, Dougie Raymond trong phim The Vice, Dominic Foy trong phim State of Play, Rick tron Mad Dogs, Comte de Rochefort trong The Musketeers và Gentleman trong Jonathan Strange và Mr Norrell.

Warren đã liên tục làm việc trong phim, truyền hình, rạp hát và đài phát thanh. Anh là một thành viên của Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia và được đào tạo tại Trường Đông 15 (mặc dù anh không tốt nghiệp). Marc đóng vai Billy Casper trong "Kes" tại Birmingham hãng đại diện và du lịch quy mô nhỏ và trường học quốc gia của đạo diễn John Herriman cho Công ty Snap Nhà hát và tiếp tục sự nghiệp của mình với một vai trò trong một sản xuất năm 1988 của Godspell mà anh giành được bằng cách viết cho nhà sản xuất, và đã không được đồng ý cho đến năm sau.

Anh đã có bước đột phá phim lớn đầu tiên của mình với năm 1992 BBC phim Act Một Ungentlemanly, trong đó anh đóng vai Tony Hunt. Ạm đóng vai Dougie Raymond trong loạt phim truyền hình Anh Phó và Albert vui tươi trong HBO mini-series của Band of Brothers. Năm 1995, Warren đóng vai chính trong Boston Kickout. Năm 1996, Warren đóng vai Immortal Morgan D'Estaing trong chương trình Highlander: The Double tập " Double Jeopardy ".