Marc Maron

Marc Maron

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marc Maron:

Call Me Lucky - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marcus David Maron là một diễn viên hài độc tấu, nhà văn, diễn viên, nhạc sĩ, đạo diễn, kiêm nhà sản xuất người Mỹ.

ÔNG đã tham gia chương trình The Marc Maron Show và đồng chủ trì cả Morning Sedition và Breakroom Live, tất cả các chương trình do chính Air America Media sản xuất. Ông đã tổ chức chương trình trên Comedy Central mang tên Short Attention Span Theater trong vòng một năm, thay thế Jon Stewart. Maron là khách mời thường xuyên của Late Show với David Letterman và đã tham gia hơn 40 lần xuất hiện trên Late Night với Conan O'Brien, nhiều hơn bất kỳ nghệ sĩ hài nào khác. Ông cũng là khách mời thường xuyên của Tough Crowd với Colin Quinn và đã tổ chức một phiên bản Mỹ ngắn của chương trình trò chơi Anh Never Mind the Buzzcocks trên VH1.

Tháng 9 năm 2009, Maron bắt đầu tổ chức một chương trình radio với tiêu đề WTF với Marc Maron, trong đó ông phỏng vấn các diễn viên hài và những người nổi tiếng. Các ngôi sao nổi bật đã tham gia chương trình của ông bao gồm Conan O'Brien , Robin Williams, và một tập với Louis CK được đánh giá là tập được theo dõi nhiều nhất mọi thời đại nhận xét bởi bởi tạp chí Slate. Tháng 6 năm 2015, Maron đã phỏng vấn Tổng thống Hoa Kỳ, Barack Obama, tại phòng thu âm tại Highland Park, Los Angeles, California.

Từ năm 2013 đến năm 2016, ông đóng vai chính trong phim hài truyền hình, Maron, bộ phim mà ông cũng từng là giám đốc sản xuất và biên kịch cho một số tập phim.