Marc Lawrence

Marc Lawrence

Viết kịch bản , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marc Lawrence:

Nicole - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marc Lawrence (sinh ngày 22 tháng 10 năm 1959) là một nhà biên kịch đồng thời là nhà sản xuất phim và đạo diễn người Mỹ. Anh nổi tiếng với bốn bộ phim mà anh đã làm cùng với diễn viên Hugh Grant.

Anh sinh ra và lớn lên ở Brooklyn, New York, Hoa Kỳ. Năm 1981, anh tốt nghiệp Đại học Binghamton và sau đó là nhân viên văn phòng, sau đó giám sát với vai trong là nhà sản xuất trong bộ phim “Family Ties” của đài NBC. Lawrence đã viết kịch bản cho những bộ phim như “Life with Mikey” (năm 1993), “Forces of Nature” (năm 1999), “The Remake of The Out-of-Towners” (năm 1999), “Miss Congeniality” (năm 2000), và bộ phim “Its sequel Miss Congeniality 2: Armed and Fabulous” (năm 2005). Anh đã viết và đạo diễn các bộ phim “Two Weeks Notice” (năm 2002), “Music and Lyrics” (năm 2007), “Did You Hear About the Morgans?” (năm 2009), và gần đây nhất là phim “The Rewrite” (năm 2014). Đây là những bộ phim anh hợp tác cùng với Hugh Grant và được nhiều người ủng hộ, yêu mến.

Lawrence là một người tài năng, anh dù ở lĩnh vực nào cũng hoàn thành công việc một cách xuất sắc và với một lòng nhiệt huyết. Anh luôn tìm tòi, nghiên cứu để từng ngày cải thiện và nâng cao khả năng viết và đạo diễn phim và ngày càng được nhiều người biết đến hơn.