Marat Basharov

Marat Basharov

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Marat Basharov:

Người Thợ Cạo Sibir - 1998

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marat Basharov (sinh ngày 22 tháng 8 năm 1974) là một diễn viên điện ảnh và là người dẫn chương trình truyền hình người Nga. Anh đã xuất hiện trong khoảng 30 phim tính cả truyền hình và điện ảnh kể từ năm 1994. Anh được biết đến nhiều khi đóng vai chính trong bộ phim The Wedding, và trở thành diễn viên vinh dự được tham gia Liên hoan phim Cannes năm 2000.

Marat được sinh ra tại Moscow trong một tầng lớp lao động, một  gia đình bao gồm một đầu bếp và một thợ sửa ống nước. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo học tại trường đại học danh tiếng Moscow State, Khoa Luật. Tuy nhiên, để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, anh nhanh chóng bỏ học và chuyển đến trường cao đẳng nghệ thuật MS Schepkin.

Marat đã kết hôn với nữ diễn viên Nga Arkharova và có với nhau một người con gái (sinh tháng 9 năm 2004), tên là Ameli. Tháng 10 năm 2014, Basharov dính vào một vụ bạo lực, anh ra tay với người vợ thứ hai của mình khiến cô bị trấn thương nghiêm trọng. Từ sự việc này, tên tuổi của nam diễn viên đã gặp rất nhiều trở ngại, anh mất dần thiện cảm từ phía người hâm mộ, các dự án phim cũng vì đó mà chỉ còn là một con số nhỏ.