Manuela Vellés

Manuela Vellés

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Manuela Vellés:

Muse 2017 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Manuela Vellés Casariego (sinh ngày 16 tháng 1 năm 1987) là một diễn viên, ca sĩ người Tây Ban Nha. Manuela Vellés được biết đến với vai diễn của mình là Luisa Rivas trong loạt phim Velve, cũng nhu các phim  Secuestrados (2010), Caótica Ana (2007) và Camino (2008).

Manuela Vellés xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ, nhà văn và nhà thiết kế và cha mẹ cô đều là kiến trúc sư. Manuela Vellés theo học chuyên ngành thanh nhạc ở trường của Juan Carlos Corazza ở Argentina và trong năm 2010, cô theo học tại một trường dạy diễn xuất - hài ở London. Manuela Vellés xuất hiện lần đầu trong phim vào năm 2007 trong bộ phim Chaotic Ana. Trong năm 2013, cô tham gia vào dàn diễn viên của loạt phim Velvet, trong đó cô đóng vai vai Luisa, một thợ may trẻ, những người mơ ước trở thành một ca sĩ.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất của mình, cô cũng biểu diễn các bài hát trong phim và sáng tác bài hát của riêng mình trên cây đàn guitar. Manuela Vellés có mối quan hệ trong bốn năm với ca sĩ và diễn viên Miguel Angel Munoz; họ chia tay vào tháng 5 năm 2015.