Manuel Cortez

Manuel Cortez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Manuel Cortez:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Manuel Cortez (sinh ngày 24 tháng 5 năm 1979) là nam diễn viên, vũ công, nhiếp ảnh gia, stylist người Đức. Anh sinh ra và lớn lên ở Freiburg.

Những bộ phim đầu tiên mà anh tham gia là Die Nacht der lebenden Loser, Autobahnraser, Fickende Fische. Anh cũng đã xuất hiện chớp nhoáng trong ZDF - Spielfilm.

Vai trò nổi tiếng nhất của anh là Rokko Kowalski trong Sat.1 telenovela Verliebt ở Berlin (2006). Năm 2008, anh là một phần của ban giám khảo chuyên môn của mùa thứ hai của chương trình Are U Hot? các kênh âm nhạc VIVA. Năm 2009, anh nhảy trong chương trình truyền hình Yes, we can dance. Năm 2011 anh ở Mallorca làm nhiếp ảnh gia trong chương trình Die Model WG. Từ năm 2011 đến tháng 4 năm 2012, trong Anna und die Liebe, anh được vào vai nam chính Luca Benzoni.

Trong mùa thứ hai và thứ ba của X Factor, anh làm việc như giám đốc nghệ thuật. Năm 2013, anh đã giành mùa thứ sáu của chương trình khiêu vũ Let's Dance, bạn nhảy của anh là Melissa Ortiz Gomez. Anh cũng nhảy trong một hai phần phiên bản đặc biệt ngay trước Giáng sinh năm 2013, lần này với các vũ công chuyên nghiệp Oana Nechiti. Năm 2014 anh tham gia VOX chương trình truyền hình nổi tiếng Promi Shopping Queen.

Hiện Cortez đang sinh sống và làm việc ở tành phố Berlin.