Manny Perez

Manny Perez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Manny Perez:

Illegal Tender - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Manny Pérez (sinh ngày 5 tháng 5 năm 1969) là một diễn viên người Mỹ gốc Dominican, anh đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Third Watch và trong phim Washington Heights. Anh còn là anh em họ của nhà văn Pulitzer Prize, nhà biên kịch Junot Diaz.

Pérez sinh ra ở Baitoa, Santiago, Cộng hòa Dominican và hiện đang sống ở Washington Heights, Manhattan. Khi Pérez học trung học, anh nhận ra mình muốn trở thành một diễn viên, sau đó anh chuyển đến New York City, nơi anh học chuyên ngành kịch tại Marymount Manhattan College và tốt nghiệp năm 1992.

Anh cũng đã từng theo học tại Nhà hát Ensemble Studio và là thành viên của Công ty Theater LAByrinth tại thành phố New York.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim Washington Heights mà anh đồng sáng tác và sản xuất, Manny đã nhận được lời khen ngợi của nhiều nhà phê bình. The New York Times tuyên bố "Perez có sức thu hút". Tại triển lãm Santo Domingo Invita, Pérez được vinh dự là một trong những diễn viên Dominican nổi bật nhất tại Hoa Kỳ.

Tháng 11 năm 2007, Pérez được vinh danh trong Liên hoan phim Dominican tổ chức tại Puerto Plata cùng với Dania Ramirez vì công việc nhân đạo của anh tại Cộng hòa Dominican. Năm 2012, anh được bầu chọn bởi chương trình Noche de Luz của Luz Garcia là "Summer Hot Body".