Mandy Levin

Mandy Levin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mandy Levin:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mandy Levin là một nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Cô là một người gốc La, cô sinh ra và lớn lên ở vùng Woodland Hills/Calabasas. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học Calabasas, cô được mời đến dự Tisch School of the Arts tại Đại học New York. Cô học tại NYU trong hai năm và sau đó chuyển sang UCLA. Cô tốt nghiệp trường UCLA với bằng cử nhân về chuyên ngành nghệ thuật sân khấu.

Sau khi tốt nghiệp, Mandy bắt đầu làm việc trong truyền hình và quảng cáo. Cô là thành viên của công ty nhà hát Tribe của Stuart, nơi cô tham gia vào rất nhiều bộ phim, trong đó có bộ phim The Sleeper của Catherine Butterfield, bộ phim hài xuất sắc nhất của LA Weekly và cô được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim hài này.

Khán giả và người hâm mộ còn biết đến cô qua các bộ phim như Married with Children (năm 1997), Man of the House trong vai Sue Tilman (năm 2005), The Night Shift trong vai Marcie (năm 2014), Black-ish trong vai Sydney Martin (năm 2014), Crimes of the Mind trong vai Libby (năm 2014) và nhiều bộ phim khác nữa.