Malik Zidi

Malik Zidi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Malik Zidi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Malik Zidi, sinh ra ở Châtenay-Malabry vào ngày 14 tháng 2 năm 1975, là một diễn viên người Pháp. Malik Zidi là con của một người cha có nguồn gốc từ Algeria – một nhà khoa học máy tính và một người mẹ đến từ Breton - một dược sĩ, người có nguồn gốc ở Concarneau.

Ông đã trải qua những năm thàng tuổi thanh thiếu niên ở Saint-Maur-des-Fossés và định cư ở Paris vào năm 18 tuổi. Ở tuổi 24, ông quyết định trở thành diễn viên và tham gia các lớp học kịch của Véronique Nordey, mẹ của nhà đạo diễn sân khấu Stanislas Nordey. 

Vai diễn đầu tiên của Malik Zidi vào năm 1997 tại Théâtre de Proposition (nay là tại Marseille), một nhân vật học sinh trong vở kịch Fatima-en-France của Nora Boublil. Vai diễn đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau đó ông đóng trong bộ phim ngắn Les Corps ouverts của Sébastien Lifshitz và trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của ông, Place Vendôme của Nicole Garcia. Ông đã trở nên nổi tiếng với vai diễn trong Drops of Water on Burning Stones của François Grosseau cùng với Bernard Giraudeau và Ludivine Sagnier.