Malese Jow

Malese Jow

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Malese Jow:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Malese Jow tên thật là Elizabeth Melise Jow (sinh ngày 18 tháng 2 năm 1991) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ.

Sinh ra tại Tulsa, Oklahoma, Malese Jow chuyển đến California cùng mẹ Lanae Tillery Jow và hai chị em Makenna Jow và Isabella Jow, cùng hai anh em Jensen và Braden Jow khi cô mới chín tuổi. Cô là người Mỹ gốc Hoa và một phần Cherokee. Khi còn nhỏ, Malese Jow thường hát bài quốc ca tại các trận bóng chày địa phương.

Khi cô lên sáu tuổi, Jow xuất hiện trên bộ phim Barney và Dellaventura, nhưng sự nghiệp diễn xuất của cô đã diễn ra khi cô đóng vai chính trong phim sitcom Unfabulous cùng với Emma Roberts trên Nickelodeon, nơi cô đóng vai Geena Fabiano, một trong những người bạn tốt nhất của Roberts. Bộ phim đã kéo dài trong ba mùa từ năm 2004 đến năm 2007 và cô đã nhận được nhiều đề cử của Jow Young Artist Award.

Khi Unfabulous kết thúc vào năm 2007, Jow đóng vai chính trong bộ phim hoạt hình Bratz: The Movie vai Quinn và đã đóng vai chính trong bộ phim Wizards of Waverly Place, The Young and Restless, iCarly, The Secret Life of the American Teenager và Hannah Montana trên Disney. Cô đóng vai chính trong bộ phim hài Aliens in the Attic năm 2009.

Malese Jow còn được biết đến với vai Lucy Stone trong bộ phim Big Time Rush trên Nickelodeon và vai Anna, một ma cà rồng tuổi teen trong bộ phim thần tượng của The CW mang tên The Vampire Diaries. Cô đóng vai Julia Yeung trong bộ phim lãng mạn ngắn về tình cảm của CW Star, Crossed. Cô cũng đóng vai chính Linda Park trong The Flash của CW. Có thông báo rằng Jow tham gia diễn xuất với vai Mareth Ravenlock trong Season 2 của The Shannara Chronicles.