Maisie Williams

Maisie Williams

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Maisie Williams :

Trò Chơi Vương Quyền - Phần 8 - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Margaret Constance "Maisie" Williams (sinh ngày 15 Tháng Tư 1997) là một nữ diễn viên người Anh. Cô tham gia diễn xuất chuyên nghiệp lần đầu tiên trong vai Arya Stark của bộ phim truyền hình Game of Thrones, vai diễn này đã giúp cô giành được giải thưởng EWwy cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình, giải thưởng Portal cho hạng mục Nữ diễn viên phụ hay nhất và giải thưởng Saturn.

Williams cũng đã có một vai diễn trong Doctor Who - vai Ashildr trong năm 2015. Ngoài phim truyền hình, cô thực hiện bộ phim đầu tay The Falling, bộ phim đã giúp cô giành được giải Critics phim London 'cho Diễn viên trẻ của năm.

Williams đã được sinh ra ở Bristol, Anh. Cô đã luôn luôn được biết đến là "Maisie" giống nhân vật trong truyện tranh The Perishers. Williams là con út trong gia đình; ba anh em trai của cô là James, Beth và Ted. Sinh ra trong Hilary Pitt (nay là Frances), cô lớn lên ở Clutton, Somerset. Cô theo học trường tiểu học và trường Clutton Norton Hill tại Midsomer Norton, trước khi chuyển đến Bath Dance - Trường học biểu diễn nghệ thuật.