Mai Fuchigami

Mai Fuchigami

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mai Fuchigami:

Lớp Học Ám Sát Phần 2 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Fuchigami mơ ước trở thành một diễn viên lồng tiếng sau khi xem một đĩa DVD của Nana Mizuki mà cô ấy được giới thiệu bởi một người bạn ở trường trung học. Mặc dù cô ban đầu khao khát trở thành một diễn viên hay một luật sư, sau đó cô quyết định trở thành một diễn viên lồng tiếng.

Cô tốt nghiệp từ các trường dạy nghề Yoyogi Animation trong năm 2007. Cũng trong năm đó, cô đã qua một buổi thử giọng được tổ chức bởi các cơ quan. 

Năm 2009, cô làm giọng nói của cô diễn xuất đầu tiên trong game Okami kakushi, lồng tiếng cho nhân vật Kaname Asagiri. Cô sau đó sẽ diễn lại vai trò trong anime của game. Năm 2011, cô chuyển đến INCS toenter nổi tiếng của cô đã tăng sau khi cô được trao vai trò của Miho Nishizumi trong Girls und Panzer. Kể từ đó, cô cũng đã được trao vai trò của Alice Yotsuba trong anime Dokidoki! PreCure. 

Trong năm 2014, cô đã nhận được giải thưởng Synergy cho cô gái und Panzer từ '' 8 Seiyu Awards ''. Cô cũng nhận được giải thưởng Rookie cho vai trò tương tự trong Girls und Panzer der phim từ '' 25 Nhật Movie Critics Awards '' trong năm 2016

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hay.tv.