Mahhi Vij

Mahhi Vij

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mahhi Vij:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mahhi Vij là nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp của Ấn Độ. Người đẹp sinh ngày 1.4.1982 tại Delhi (Ấn Độ) và đã từng theo học Đại học Delhi. Cô có tên gốc là Mahi Viji, tuy nhiên sau đó cô đã thay đổi tên của mình thành Mahhi theo lời của một thầy bói. Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp đậm chất của phụ nữ Ấn Độ, cặp mắt mở to, đen láy với sống mũi cao và nhọn cùng gương mặt thánh thiện với nụ cười rạng rỡ, hớp hồn người đối diện.

Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1982 được biết đến với vai trò người mẫu. Cô cũng xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc như Tu, Tu Hai Wahi (DJ Aqeel Mix). Người đẹp lần đầu chạm ngõ điện ảnh với bộ phim đầu tay mang tên "Aparichithan" (2004). Năm 2006, cô được giao đóng vai chính trong loạt phim truyền hình "Akela". Sau đó Mahhi Vij tiếp tục nhận được tình cảm ái mộ của khán giả, cô góp mặt với vai Pratha trong bộ phim "Shubh Kadam" trên kênh Sahara One. Tuy vậy, nhắc đến Mahhi Vij, khán giả truyền hình Ấn Độ vẫn còn ấn tượng với vai diễn nhân vật Nakusha của cô trong bộ phim Laagi Tujhse Lagan (I Have Started Loving You) của kênh Colors TV (2009 – 2012). Mới đây cô còn được nhiều khán giả Việt biết đến trong vai Nimboli trưởng thành, con gái của Anandi trong bộ phim"Cô dâu 8 tuổi".

 Ngoài ra Mahhi Vij cũng là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình thực tế, gameshows như chương trình Jhalak Dikhhla mùa 4, gameshow nổi tiếng Bigg Boss mùa thứ 9, chương trình Nach Baliye 5, chương trình khiêu vũ Fear Factor: Khatron Ke Khiladi Dar Ka Blockbuster mùa thứ 7...

Tháng 11.2011, Mahhi Vij kết hôn với tài tử Jay Bhanushali tại một nhà thờ ở Mỹ.