Mahesh Manjrekar

Mahesh Manjrekar

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mahesh Manjrekar:

Adhurs - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mahesh Vaman Manjrekar ( Marathi: महेश वामन मांजरेकर ) (sinh ngày 16 tháng 8 năm 1958) là đạo diễn, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất phim Ấn Độ.

Ông được cho là đã đạo diễn những bộ phim nổi tiếng như Vaastav: The Reality (1999), Astitva (2000) và Viruddh ... Family Comes First (2005). Ông đã giành được giải thưởng Điện ảnh Quốc gia và hai giải Ngôi sao màn ảnh Ấn Độ. Ngoài ra, ông đã tham gia nhiều bộ phim, bao gồm cả một số tác phẩm của riêng mình. Ông lần đầu tiên được ca ngợi là một diễn viên cho vai diễn của mình trong bộ phim năm 2002 Kaante, Và sau đó đã đóng vai phản diễn trong bộ phim Telugu Okkadunnadu (2007) và là Javed trong bộ phim Slumdog Millionaire (2008).

Ông đóng vai Shivaji Maharaj trong phim Marathi Me Shivajiraje Bhosale Boltoy. Ông cũng đóng Người giải phóng Dongara trong tập Aakhri Chunauti của các tập trong CID. Manjrekar được hoan nghênh vì vai diễn phản diện là thanh tra DR Talpade trong bộ phim Wanted với sự tham gia của siêu sao Salman Khan.

Ông là ứng viên của MNS từ Mumbai North West vào năm 2014 tại cuộc bầu cử của đảng Lok Sabha nhưng đã thua Gajanan Kirtikar của Shiv Sena.