Maggie Kirkpatrick

Maggie Kirkpatrick

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Maggie Kirkpatrick:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Margaret Kirkpatrick (sinh ngày 29 tháng 1 năm 1941) là một diễn viên nổi tiếng người Úc. Bà sinh ra tại Albury, New South Wales, Úc. 

Khi bà lên bảy tháng tuổi, cha bà đã bị giết trong khi phục vụ trong quân đội tích cực với vai trò là một người lính ở Bắc Phi. Mẹ bà nuôi nấng bà lớn lên một mình. Mẹ bà sau đó kết hôn với John Anderson và có một người con trai, Adrian. Gia đình bà chuyển đến Newcastle, New South Wales, nơi Kirkpatrick lớn lên.

Margaret Kirkpatrick đã có một sự quan tâm chu đáo từ khi còn nhỏ và có niềm đam mê với diễn xuất. Bà đã xuất hiện trong một số vở kịch của trường. Đến tháng 11 năm 1955, bà đã chán học và bỏ đi. Mẹ bà đã cho bà theo học những buổi học kịch tại một lớp ở địa phương.

Năm 1960, ở tuổi 19, Kirkpatrick đã có vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên, tại nhà hát kịch John Alden Shakespeare. Sau lần xuất hiện đầu tiên này, bà đã lại từ bỏ diễn xuất và làm nhiều công việc như làm việc trong cửa hàng trang phục, nhân viên tiếp tân, tham gia biểu diễn thời trang và cũng đã có việc làm trong quán bar, nhà hàng và khách sạn. 

Margaret Kirkpatrick quay trở lại sự nghiệp diễn viên sau đó vài năm và xuất hiện trong những bộ phim như Prisoner (1979 – 1986), The Pirate Movie (1982), Welcome to Woop Woop (1998), The Getting of Wisdom (1978)... cùng nhiều bộ phim khác.