Maggie Grace

Maggie Grace

21/09/1983

Diễn viên,

Margaret Grace Denig (sinh 21 tháng 9 năm 1983), được biết tới với nghệ danh Maggie Grace, là một nữ ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Maggie Grace

Quốc tịch: Mỹ

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Đại hải thủy

Mạng xã hội:

Margaret Grace Denig (sinh 21 tháng 9 năm 1983), được biết tới với nghệ danh Maggie Grace, là một nữ diễn viên người Mỹ. Grace được biết tới với vai Kim trong Taken (2008), Taken 2 (2012) và Taken 3 (2015). Lớn lên tại Worthington, Ohio, cô bỏ học để chuyển tới Los Angeles sau khi cha mẹ cô ly dị. Khi đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính, cô nhận được vai diễn đầu tiên là vai chính trong loạt video trên mạng Rachel's Room vào năm 2001. Cô nhận được đề cử Giải Nghệ sĩ Trẻ vào năm 2002 sau khi thủ vai nạn nhân của một vụ giết người Martha Moxley trong chương trình truyền hình Murder in Greenwich.

Năm 2004, Grace được tuyển vào vai Shannon Rutherford trong chương trình truyền hình Lost, chương trình mà cô là một trong những diễn viên thuộc dàn diễn viên chính trong hai mùa đầu tiên, giành một giải thưởng Screen Actors Guild Award trong hang mục dàn diễn viên xuất sắc. Rời khỏi bộ phim, Grace chuyển sang thiên hướng đóng phim chiếu rạp, khởi đầu đầu bằng việc diễn xuất cùng tài tử Tom Welling trong phim The Fog vào năm 2005. Sau đó, cô xuất hiện trong các phim Suburban Girl, The Jane Austen Book Club (đều vào năm 2007), và vào vai Kim Mills bên cạnh diễn viên Liam Neeson trong phim Taken năm 2008. Cô cũng tái xuất trong phim Taken 2 (2012) và Taken 3 (2014). Cô diễn vai chính, Alice, trong phim Malice in Wonderland, một bộ phim thời hiện đại mô phỏng tiểu thuyết của Lewis Carroll Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ sở thần tiên. Grace tái xuất màn ảnh nhỏ trong vai Shannon trong hai tập khác của Lost, trong đó có tập cuối của phim. Năm 2013, cô xuất hiện trong chương trình Californication. Cô thủ vai Faith, một nghệ sĩ trẻ xinh đẹp, được Hank Moody (David Duchovny) để ý tới.

Tên khai sinh của cô là Margaret Grace Denig, cô sinh ra tại Worthington, Ohiolà một trong ba người con của cặp vợ chồng Valinn (họ Everett) và Rick Denig, người buôn bán đá quý. Gia đình cô sống trong một căn nhà hơn 200 tuổi, căn nhà mái dốc đầu tiên tại khu trung tâm Ohio. Cô học tại trường Công giáo Worthington từ bậc mẫu giáo tới tận lớp chín và học tại trường trung học Thomas Worthington trong khoảng thời gian ngắn, nơi cô bắt đầu diễn các vở kịch ở trường và rạp hát địa phương, trong đó có cả vở The Crucible, tại Trung tâm Cộng đồng Do Thái địa phương (dù cô không phải người Do Thái). Khi còn nhỏ, Grace là một người thích đọc và tự miêu tả bản thân là "nghiện Shakespeare", tại tuổi 13, cô "rất thích Jane Austen, kiểu như nhiều đứa trẻ thích Star Trek''. Cha mẹ cô ly dị khi cô 16 tuổi, và mẹ cô tìm kiếm "một khởi đầu mới". Grace bỏ học trung học để chuyển tới Los Angeles, California với mẹ, trong khi các em cô Ian Denig và Marissa Palatas (người cưới Nick Palatas) ở với bố. Tại Los Angeles, Grace và mẹ thường gặp khó khăn về mặt tài chính, thuê căn hộ ngắn hạn thay vì ở nhà tập thể một các cố định và ăn những bữa ăn cơ bản, vì đó là những gì họ đủ tiền để trả.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Maggie Grace
VIDEO VỀ Maggie Grace
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Maggie Grace

Gold Derby Awards

2006 Nominated
Gold Derby TV Award
Ensemble of the Year
Lost (2004)
 

International Academy of Web Television Awards

2014 Nominated
IAWTV Award
Best Female Performance in a Drama
Susanna (2013)

 

Screen Actors Guild Awards

2006 Won
Actor
Outstanding Performance by an Ensemble in a Drama Series
Lost (2004)
 

Teen Choice Awards

2015 Nominated
Teen Choice Award
Choice Movie Actress: Action
Taken 3 (2014)
2005 Nominated
Teen Choice Award
Choice TV Breakout Performance - Female
Lost (2004)

 

Young Artist Awards

2003 Nominated
Young Artist Award
Best Performance in a TV Movie, Mini-Series or Special - Leading Young Actress
Murder in Greenwich (2002)