Maggie Grace

Maggie Grace

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Maggie Grace:

Vụ Cướp Trong Tâm Bão - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Margaret Grace Denig (sinh 21 tháng 9 năm 1983), được biết tới với nghệ danh Maggie Grace, là một nữ diễn viên người Mỹ. Grace được biết tới với vai Kim trong Taken (2008), Taken 2 (2012) và Taken 3 (2015). Lớn lên tại Worthington, Ohio, cô bỏ học để chuyển tới Los Angeles sau khi cha mẹ cô ly dị. Khi đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính, cô nhận được vai diễn đầu tiên là vai chính trong loạt video trên mạng Rachel's Room vào năm 2001. Cô nhận được đề cử Giải Nghệ sĩ Trẻ vào năm 2002 sau khi thủ vai nạn nhân của một vụ giết người Martha Moxley trong chương trình truyền hình Murder in Greenwich.

Năm 2004, Grace được tuyển vào vai Shannon Rutherford trong chương trình truyền hình Lost, chương trình mà cô là một trong những diễn viên thuộc dàn diễn viên chính trong hai mùa đầu tiên, giành một giải thưởng Screen Actors Guild Award trong hang mục dàn diễn viên xuất sắc. Rời khỏi bộ phim, Grace chuyển sang thiên hướng đóng phim chiếu rạp, khởi đầu đầu bằng việc diễn xuất cùng tài tử Tom Welling trong phim The Fog vào năm 2005. Sau đó, cô xuất hiện trong các phim Suburban Girl, The Jane Austen Book Club (đều vào năm 2007), và vào vai Kim Mills bên cạnh diễn viên Liam Neeson trong phim Taken năm 2008. Cô cũng tái xuất trong phim Taken 2 (2012) và Taken 3 (2014). Cô diễn vai chính, Alice, trong phim Malice in Wonderland, một bộ phim thời hiện đại mô phỏng tiểu thuyết của Lewis Carroll Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ sở thần tiên. Grace tái xuất màn ảnh nhỏ trong vai Shannon trong hai tập khác của Lost, trong đó có tập cuối của phim. Năm 2013, cô xuất hiện trong chương trình Californication. Cô thủ vai Faith, một nghệ sĩ trẻ xinh đẹp, được Hank Moody (David Duchovny) để ý tới.

Tên khai sinh của cô là Margaret Grace Denig, cô sinh ra tại Worthington, Ohiolà một trong ba người con của cặp vợ chồng Valinn (họ Everett) và Rick Denig, người buôn bán đá quý. Gia đình cô sống trong một căn nhà hơn 200 tuổi, căn nhà mái dốc đầu tiên tại khu trung tâm Ohio. Cô học tại trường Công giáo Worthington từ bậc mẫu giáo tới tận lớp chín và học tại trường trung học Thomas Worthington trong khoảng thời gian ngắn, nơi cô bắt đầu diễn các vở kịch ở trường và rạp hát địa phương, trong đó có cả vở The Crucible, tại Trung tâm Cộng đồng Do Thái địa phương (dù cô không phải người Do Thái). Khi còn nhỏ, Grace là một người thích đọc và tự miêu tả bản thân là "nghiện Shakespeare", tại tuổi 13, cô "rất thích Jane Austen, kiểu như nhiều đứa trẻ thích Star Trek''. Cha mẹ cô ly dị khi cô 16 tuổi, và mẹ cô tìm kiếm "một khởi đầu mới". Grace bỏ học trung học để chuyển tới Los Angeles, California với mẹ, trong khi các em cô Ian Denig và Marissa Palatas (người cưới Nick Palatas) ở với bố. Tại Los Angeles, Grace và mẹ thường gặp khó khăn về mặt tài chính, thuê căn hộ ngắn hạn thay vì ở nhà tập thể một các cố định và ăn những bữa ăn cơ bản, vì đó là những gì họ đủ tiền để trả.

 • Maggie Grace
 • Simon Helberg và Maggie Grace trong We'll Never Have Paris (2014)
 • Maggie Grace trong Lockout (2012)
 • Maggie Grace trong Faster (2010)
 • Maggie Grace trong Conan (2010)
 • Maggie Grace trong Californication (2007)
 • Maggie Grace trong About Alex (2014)
 • Maggie Grace và Nate Parker trong About Alex (2014)
 • Liam Neeson và Maggie Grace trong Taken 2 (2012)
 • Helen Hunt và Maggie Grace trong Decoding Annie Parker (2013)
 • Forest Whitaker và Maggie Grace trong Taken 3 (2014)
 • Elizabeth Reaser, Maggie Grace, Casey LaBow, and MyAnna Buring trong The Twilight Saga Breaking Dawn - Part 1 (2011)
 • David Duchovny và Maggie Grace trong Californication (2007)
 • Benjamin Walker và Maggie Grace trong Lua Chon Cua Trai Tim (2016)