Madison Pettis

Madison Pettis

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Madison Pettis:

Cory Ở Nhà Trắng - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Madison Michelle Pettis (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1998) là một nữ người mẫu, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Arlington, Texas.

Từ nhỏ cô đã sớm nổi tiếng trên các mặt báo và các quảng cáo. Cô thường xuyên được mẹ dẫn đi làm người mẫu ảnh nhí cho các tạp chí và các nhãn hàng. Cô được mọi người biết đến nhiều hơn nữa khi cô xuất hiện trên " Barney & Friends". Và tiến đó cô đã làm mẫu cho "Love Pastry" cùng với Alli Simpson và Cody Simpson.

Pettis đã nhận vai diễn chính đầu tiên của mình vào năm 2006 khi cô được chọn làm Peyton Kelly, cô con gái mất của Dwayne Johnson trong bộ phim năm 2007 của Disney mang tên " The Game Plan". Trong năm 2007, Pettis đã đóng vai Bailey Bryant, chị gái của nhân vật Corbin Bleu , trong bộ phim "Free Style" năm 2008.  Trong năm 2008, cô đóng vai trò nhỏ trong phim "Dr. Seuss' Horton Hears a Who!", vai Lorena trong phim "Seven Pounds", và vai chính trong bộ phim truyền hình "Mostly Ghostly: Who Let the Ghosts Out?". 

Ngoài tham gia đóng phim, cô còn tham gia lồng tiếng trong một số bộ phim. Cô đã lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình đặc biệt của Disney "Special Agent Oso", tiếng của nhân vật Izzy trong loạt phim hoạt hình  Jake and the Never Land Pirates (năm 2011).