Madison Davenport

Madison Davenport

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Madison Davenport:

Đánh Cắp Linh Hồn - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Madison Danielle Davenport (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1996) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. 

Davenport sinh ra ở San Antonio, Texas. Cô bắt đầu sự nghiệp vào năm 2005 khi cô đóng một vai nhỏ trong phim Conversation with Other Women. Sau đó, cô xuất hiện trong các loạt phim truyền hình như Numb3rs, Close to Home, CSI: NY, Shameless, và Hot Properties.

Davenport xuất hiện trong bộ phim Legion of Super Heroes và phim While the Children Sleep vào năm 2007. Trong năm 2008, Davenport lồng tiếng cho bộ phim Special Agent Oso trong vai Stacey và Fiona. Cô cũng đã có rất nhiều bộ phim điện ảnh trong năm 2008 bao gồm phim Humboldt County, Kit Kittredge: An America Girl, The Attic Door and Christmas Is Here Again.

Trong năm 2010, Davenport đóng vai chính trong bộ phim truyền hình của đài Lifetime là Amish Grace trong vai Mary Beth Graber, một cô bé chết trong một vụ bắn súng trường học.

Trong năm 2011, Davenport vào vai khách mời xuất hiện trong loạt phim CSI: Crime Scene Investigation trong nhân vật Camryn Pose. Cô đóng vai phụ của Hannah trong bộ phim The Possession năm 2012.

Davenport đã đóng vai Na'el trong bộ phim kinh thánh Noah cùng với Russell Crowe, Anthony Hopkins, Jennifer Connelly và Emma Watson. Bộ phim được đạo diễn bởi Darren Aronofsky ra mắt vào năm 2014.