Madalina Diana Ghenea

Madalina Diana Ghenea

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Madalina Diana Ghenea:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Madalina Ghenea là một nữ diễn viên người Romania kiêm người mẫu thời trang. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở Ý và nổi tiếng vào năm 2010. Cô sinh ngày 8 tháng 8 năm 1987 tại Slatina, lớn lên trong một trang trại nhỏ và theo mẹ mình tới các làng quê vì mẹ cô là một bác sĩ thú y. Từ khi còn nhỏ, Madalina đã được tiếp cận ánh đèn sân khấu khi tham dự một chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi nổi tiếng.

Trong 7 năm, Madalina học ballet và piano một cách miệt mài. Cô tốt nghiệp đại học và bắt đầu các chương trình học về sân khấu để có thể bắt đầu ssự nghiệp. Ở tuổi 14, cô đã được phát hiện bởi nhà thiết kế Ý Gattinoni và sau đó, cô tham gia nhiều chương trình thời trang trên toàn thế giới.

Do đó, Madalina tự nhận mình là một công dân của thế giới, gói gọn cuộc sống của cô trong một va li, luôn luôn nắm bắt lấy bất kỳ văn hóa hoặc truyền thống của đất nước cô tới, điều này làm cho cô có thể nói trôi chảy 5 ngôn ngữ. Madalina đại diện cho nhiều thương hiệu trên khắp thế giới, và góp mặt trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như "Dancing with the Stars".