Mackenzie Crook

Mackenzie Crook

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mackenzie Crook:

Siêu Cảnh Sát Phần 1 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Paul James " Mackenzie " Crook (sinh ngày 29 tháng 9 năm 1971) là một diễn viên người Anh, đạo diễn, diễn viên hài và nhà biên đạo BAFTA. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Gareth Keenan trong The Office, Ragetti trong Pirates of the Caribbean, và Orell trên HBO series phim dài tập Game of Thrones, và là người sáng tạo ngôi sao trên kênh BBC 4 trong phim Detectorists .

Crook sinh ra ở Maidstone, Kent. Anh là con trai của Michael Crook, nhân viên của hãng hàng không Anh, và Sheila Crook, quản lý bệnh viện.Khi còn nhỏ, anh đã trải qua một đợt điều trị bằng nội tiết tố trong ba năm do thiếu hormone tăng trưởng. Trong mùa hè, anh đã dành thời gian ở trang trại thuốc lá của ông chú ở miền bắc Zimbabwe, nơi ông đã phát triển tình yêu của mình cho hội họa. 

Anh cũng đã trình diễn cả trên sân khấu và trong chương trình phác thảo chương trình Channel 4 Barking, vai một giáo viên kỳ quặc được gọi là ông Bagshaw, người được cho là dựa trên nhiều giáo viên khoa học kỳ dị, hăng hái mà anh được dạy trong khi ở trường.

Crook và vợ anh, Lindsay, cựu giám đốc quảng cáo, sinh tại Muswell Hill , London. Họ đã kết hôn vào tháng Tư năm 2001 và có một con trai và một con gái. Crook là một người vô thần(không có tôn giáo hay bất cứ niềm tin nào vào tôn giáo), nói trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2005, "Tôi không tin vào cuộc sống sau khi chết. Tôi là một người vô thần kiên định và tôi biết rằng khi tôi chết, điều đó sẽ xảy ra, tôi sẽ chớp mắt khỏi sự tồn tại."