Mackenzie Astin

Mackenzie Astin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mackenzie Astin:

The Zeros - 2001

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mackenzie Alexander Astin (sinh ngày 12 tháng 5 năm 1973) là một nam diễn viên người Mỹ.

Astin sinh ra ở Los Angeles, California, là con trai của nữ diễn viên Patty Duke và diễn viên John Astin. Anh trai của anh là diễn viên Sean Astin. Ông theo học tại trường Ralph Waldo Emerson Middle School và Trường University High School ở Los Angeles. Ông đã kết hôn với Jennifer Abbott Astin (née Bautz).

Astin bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 9 tuổi trong bộ phim truyền hình Lois Gibbs and the Love Canal, nhưng có lẽ được nhớ đến nhiều nhất với vai diễn truyền hình là Andy Moffett trong bốn phần của loạt phim sitcom nổi tiếng The Facts of Life từ năm 1985 đến năm 1988. Anh cũng xuất hiện trong Lost, House M.D., Psych, Grey's Anatomy, Scandal, và NCIS.

Astin đã xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh bao gồm Iron Will, Wyatt Earp cùng với Kevin Costner, The Evening Star cùng với Shirley MacLaine và The Last Days of Disco của Whit Stillman. Trong quá trình quay phim The Evening Star, Mackenzie đã mất mép tai phải trong một tai nạn xe hơi. Để giống với những cảnh quay trước đó, anh đã được trang bị bộ phận nhân tạo cho tai của mình trong phần còn lại của bộ phim. Từ năm 2005 đến năm 2010, anh làm việc với cha mình, Giám đốc Chương trình Nghệ thuật Sân khấu và Nghiên cứu Tại Đại học Johns Hopkins ở Baltimore, Maryland.