Mackenyu

Mackenyu

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mackenyu:

Lá Bài Cổ (Live-action Phần 1) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mackenyu Maeda (sinh ngày 16 tháng 11 năm 1996) là một nam diễn viên trẻ của Nhật Bản.

Mackenyu sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, hầu hết anh chị em của anh đều bước chân theo con đường diễn viên. Đặc biệt cha anh là diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim, đạo diễn phim, võ sĩ, nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế Chiba Shinichi (hay Chiba Sony) nổi tiếng khắp thế giới.

Mackenyu Maeda sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, nhưng bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp ở Nhật từ năm 2014. Mackenyu Maeda thông thạo tiếng Anh, biết karate, đấu vật, có thể cưỡi ngựa và chơi đàn piano. Không một ai có thể phủ nhận, tên tuổi của Mackenyu bắt đầu từ diện mạo. Mackenyu có nét đẹp tổng hòa của nam tính và ngây thơ hiếm có. Vì lợi thế này, nên khi những ngôi sao khác của showbiz Nhật Bản như Sato Takeru, Sometani Shota vẫn đang làm mưa làm gió thì Mackenyu vẫn nổi lên theo cách rất đặc biệt.

Cho đến nay những thành công lớn nhất của anh là phim điện ảnh Chihayafuru và Hana yori Dango phiên bản sân khấu kịch. Hiện tại Mackenyu Maeda đang tham gia phim truyền hình Aogeba Totoshi, bộ phim đáng tự hào với ratings cao thứ nhì trong mùa phim hè 2016 sau 2 tập phim.