Mạch Địch Na

Mạch Địch Na

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mạch Địch Na:

Lang Điện Hạ - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mạch Địch Na (sinh ngày 10 tháng 9 năm 1987) là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ và là một trong những số ít diễn viên thuộc dân tộc thiểu số Trung Quốc mang vẻ đẹp lai ấn tượng. Mạch Địch Na sinh ra ở Urumqi, thủ đô của khu tự trị Uyghur Tân Cương, Trung Quốc.

Cô tốt nghiệp trường đại học nghệ thuật Tân Cương với bằng cử nhân múa và có thể nói thông thạo tiếng Quan Thoại, tiếng Anh và tiếng Uyghur. Mạch Địch Na cũng là một ca sĩ và người mẫu. Cô từng được biết đến với vai Hàm Hương công chúa trong Tân Hoàn Châu Cách Cách năm 2011.

Một số vai diễn nổi bật của cô như vai Lệ Quý Tần trong Tùy Đường Anh Hùng năm 2013, vai Đô Mỹ Nhi trong Nữ Tướng Bắc Tề (Lục Trinh Truyền Kỳ), vai Nguyệt Công Chúa trong Chiến Quốc Tiểu Binh (Đại Binh Tiểu Tướng) năm 2014, vai Ngọc Khánh trong bộ phim Phong Thần Anh Hùng Bảng (Tân Bảng Phong Thần) năm 2014.... Gần đây, cô đóng vai một nàng công chúa Mermaid trong Ice Fantasy. Ngoài ra,Mạch Địch Na còn từng là 1 diễn viên múa chuyên nghiệp, chính nhờ vậy cô sở hữu một thân hình vô cùng mảnh mai linh hoạt.