Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mạc Văn Khoa:

Lật Mặt 4: Nhà Có Khách - - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sau khi học xong khóa đạo diễn tại Nha Trang, Mạc Văn Khoa (sinh năm 1992) vào TP. HCM tìm kiếm cơ hội nhưng... tuyệt vọng. Khi chuẩn bị khăn gói về quê Hải Dương để làm hồ sơ xuất khẩu lao động qua Đài Loan hái chè thì cuộc thi Cười xuyên Việt 2015 diễn ra. Chỉ với ý định tham gia vòng loại cho vui, chẳng ngờ Khoa đoạt giải á quân. Mạc Văn Khoa tuy chỉ giành được ngôi vị á quân Cười Xuyên Việt 2015 nhưng những ấn tượng mà anh để lại cho khán giả, cũng như ban giám khảo thì cực kỳ "thánh troll" và " dép tổ ong". Là một diễn viên hài sở hữu khuôn mặt hài hước, giọng nói rất đặc biệt, nụ cười ngộ nghĩnh, dí dỏm.

Ngay sau chương trình, Mạc Văn Khoa đã được mời đóng trong 6 phim chiếu rạp, đi diễn tấu hài nhiều nơi, bắt đầu sống mà không cần xin tiền cha mẹ. “Nếu tổ nghề không xót thương em vào phút chót, em đã đi hái chè tại Đài Loan rồi” - Mạc Văn Khoa thật thà tâm sự.

Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên hài trẻ tuổi cho biết:

"Lúc nào có phim hoặc có tấu hài thì đi, không ở nhà viết kịch bản, em đang cố gắng có nhiều tiểu phẩm mới hơn để “đổi món”. Em cũng phải dành nhiều thời gian cho việc tích lũy kinh nghiệm, tập tiếng nói sân khấu, tập dựng các tiểu phẩm… Nói chung đến lúc này em mới thật sự cảm nhận sự khó nhọc của nghề này, lúc học trong trường thầy cô có cảnh báo nhưng cũng chưa thật sự tin."