Mã Thiên Vũ

Mã Thiên Vũ

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mã Thiên Vũ:

Tây Du Ký Lạ Truyện - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mã Thiên Vũ là một ca sĩ, diễn viên Trung Quốc, anh trở nên nổi tiếng sau khi giành vị trí thứ sáu và "phổ biến nhất" tại cuộc thi My Hero, một cuộc thi tài năng ở Trung Quốc. Kể từ đó, anh đã phát hành hai album, một đĩa đơn.

Nếu như đời người có truyền kỳ, thì cái tên Mã Thiên Vũ là một truyền kỳ đúng nghĩa. Mã Thiên Vũ ngày nào là một cậu thiếu niên ở một thôn quê nghèo khó, là một cô nhi từ nhỏ đã mồ côi mẹ, là một cậu bé còn nhỏ tuổi, nhưng đã bắt đầu "dạt về phương Bắc" đi làm thuê. Một câu nói thôi: "Đó là một ngọn cỏ nhỏ nhoi nhất, chẳng đáng để mắt đến trong dòng đời vội vã". Nhưng chẳng bao lâu sau, ngọn cỏ nhỏ nhoi nhưng kiên cường ấy đã dùng nghị lực vượt lên cả sinh mệnh của mình. Gắng sức tiến về phía trước, trưởng thành. Và bỗng một bước biến thành cây đại thụ rực rỡ ánh hào quang và đầy ý thơ khiến mọi người ngưỡng mộ, trở thành một ngôi sao trong tim hàng vạn người. Đó là câu chuyện về Mã Thiên Vũ, cũng là câu chuyện về sự "lột xác" mau chóng mà chúng ta được chứng kiến khi sống trong thời đại vĩ đại này. Cậu bé Mã Thiên Vũ trên suốt chặng đường ấy bằng ước mơ của mình và đã dùng lý trí nói cho mọi người trên đời được biết: "Vận mệnh có thể thay đổi được". Thời gian như một dòng sông, đời người giống như một bài ca. Bất chợt nhìn lại Mã Thiên Vũ đã dùng một sức mạnh vượt lên trên cả sinh mệnh, vượt qua trăm sông nghìn núi trong tim.

Đã tham gia chương trình "Cố lên hảo nam nhi!" và được mọi người biết đến. Từ năm 2006 đến 2008 Mã Thiên Vũ đã đoạt giải: - Quán quân về sự nổi tiếng trên mạng (Tại Trung Quốc) - Album của Mã Thiên Vũ đạt danh hiệu tiêu thụ mạnh nhất của năm - Trở thành một trong mười thần tượng thời trang - Weibo của Mã Thiên Vũ trong vòng nửa năm, lượng click xem đã vượt qua mười triệu lượt Mã Thiên Vũ trở thành "Vua của sự nổi tiếng" hữu danh hữu thực.