Lynne McGranger

Lynne McGranger

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lynne McGranger:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lynne McGranger (sinh ngày 29 tháng 1 năm 1953) là một nữ diễn viên người Úc được biết đến nhiều nhất với vai diễn Irene Roberts trong phim truyền hình Home and Away. Cô hiện đang là thành viên diễn viên lâu thứ nhì trong bộ phim sau Ray Meagher. Lynne đã đang đóng vai Irene Roberts trong hơn 24 năm. Cô tham gia loạt phim này vào năm 1993, tiếp quản từ nữ diễn viên Jacqui Phillips.

Kể từ năm 2017, McGranger trở thành nữ diễn viên lâu đời nhất của một bộ phim truyền hình Úc, và đứng vị trí thứ 3 sau các diễn viên đồng nghiệp trong H & A là Meagher và ngôi sao Neighbours Tom Oliver.

McGranger ban đầu là giáo viên tiểu học đã được đào tạo tại Trường Cao đẳng Giáo dục Nâng cao Riverina ở Wagga Wagga, New South Wales năm 1975, nơi cô đã được huấn luyện về diễn xuất ban đầu. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu nhà hát với những vai diễn đầu tiên bao gồm Rose trong Bye Bye Birdie và Anita trong West Side Story. Sau khi trải nghiệm thêm ở Nhà hát Q ở Penrith, phía tây Sydney, cô bắt đầu làm việc trên truyền hình và giành được một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình The Flying Doctors.

McGranger là một thành viên của chương trình Dancing with the Stars. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong những vở kịch câm của Anh trong mùa Giáng sinh và đã từng tham gia vào các vở kịch câm ở Brighton, Torquay, York và Ashton-under-Lyne và Southport.

McGranger sinh ra ở ngoại ô Paddington ở Sydney. Bà có một cô con gái, Clancy (sinh năm 1991) với người bạn đời hơn ba mươi năm, Paul McWaters.