Lynn Herring

Lynn Herring

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lynn Herring:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Sheryl Lynn Herring (sinh ngày 22 tháng 9 năm 1958 ở Enid, Oklahoma) là một nữ diễn viên phim truyền hình Mỹ.

Trước khi tham gia diễn xuất, Herring là Hoa hậu Virginia USA năm 1977 và là người xếp thứ 4 sau Kimberly Tomes tại danh hiệu Hoa hậu Hoa Kỳ năm 1977. Bà tốt nghiệp đại học Bang Louisiana với bằng cử nhân về Tâm lý học, nơi bà còn là thành viên của Delta Delta Delta sorority .

Herring nổi tiếng với công việc của mình trong các chương trình truyền hình ban ngày, đầu tiên là người thủ thư lười nhác Lucy Coe trong General Hospital năm 1986. Theo thời gian, Lucy trở nên quyến rũ hơn và khao khát trở thành một diễn viên nổi tiếng hơn. Bà rời khỏi vai diễn này sau sáu năm để khám phá những cơ hội khác, dẫn đến vai diễn trong Days of Our Lives. Nhân vật của bà, Lisanne Gardner, chưa được nhiều người biết đến và Herring yêu cầu được thanh lý hợp đồng với chương trình. Họ chấp thuận và bà quay trở lại với General Hospital. Ngày 24 tháng 7 năm 2009, bà bắt đâu tham gia vào dàn diễn viên của As the World Turns với vai diễn Audrey Coleman.

Herring đã kết hôn với ngôi sao truyền hình Wayne Northrop. Họ có hai con trai: Hank Wayne (sinh năm 1991) và Grady Lee (sinh năm 1993). Northrop và Herring đang sở hữu và điều hành một trại chăn nuôi gia súc tại khu vực Madera County của Raymond.