Lynda Goodfriend

Lynda Goodfriend

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lynda Goodfriend:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lynda Goodfriend (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1953) là một nữ diễn viên người Mỹ được nhớ đến nhiều nhất với vai diễn Lori Beth Cunningham, người bạn gái của Richie sau đó là vợ trong bộ phim sitcom Happy Days.

Trước Happy Days, bà đã đóng vai Ethel "Sunshine" Akalino trong bộ phim ngắn Blansky's Beauties. Sau khi chương trình đó kết thúc, bà và bạn diễn, Scott Baio gia nhập Happy Days. Bà đã đóng một vai khách mời trong chương trình Happy Days thứ tư, vai Kim trong tập Time Capsule and Graduation (Phần 1), trước khi quay trở lại với chương trình như Lori Beth trong mùa thứ năm.

Lynda Goodfriend tiếp tục tham gia vào một số bộ phim nổi tiếng của Garry Marshall, tham gia một tour lưu diễn của Pretty Woman, cũng như đảm nhận vai trò của khách mời trong các bộ phim Exit to Eden, Nothing in Common và Beaches. Trong thời gian từ giữa đến cuối thập niên 1980, bà xuất hiện trong một số dự án độc lập, bao gồm An All Consuming Passion, một bộ phim được viết và đạo diễn bởi Kathryn Nesmith.

Lynda Goodfriend đã đạo diễn Four Stars được tài trợ bởi Garry Marshall với sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Bert Kramer và nữ diễn viên Julie Paris. Gần đây nhất, bà đạo diễn bộ phim ngắn The Perfect Crime năm 2009.