Lydia Cornell

Lydia Cornell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Lydia Cornell:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lydia Cornell (sinh ngày 23 tháng 7 năm 1953) là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Sara Rush trong chương trình truyền hình ABC "Too Close for Comfort".

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Cornell là một vai phụ mang tên Lydia Korniloff - một cô gái trong một chiếc xe hơi trong bộ phim "Steel" năm 1979, do Lee Majors sản xuất. Phần diễn xuất có lời thoại chuyên nghiệp đầu tiên của bà là trong một tập của "The Love Boat", mà bà đã có hai dòng thoại. Vào mùa hè năm 1980, Cornell đã dành chín tuần quay phim ở đảo Hy Lạp để có sự xuất hiện của bà trong bộ phim kinh dị "Blood Tide" mà không được phát hành cho đến năm 1982. 

Vai chính đầu tiên của Cornell là Sara Rush, một cô gái tóc vàng ngực to trong bộ phim hài "Too Close for Comfort" từ năm 1980 đến nnăm 1986. Năm 1982, vào thời điểm đỉnh cao của chương trình, bà được nhà tình dục học Robert T. Francoeur mô tả như là một ví dụ hiện đại về "hình mẫu phụ nữ cổ điển theo khuôn mẫu của Marilyn Monroe và Jayne Mansfield".

Cornell xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình trong nhiều năm qua, bao gồm "The Love Boat", "Charlie's Angels", "The Drew Carey Show", "Quantum Leap" (tập phim thí điểm), "Full House", "Knight Rider", "The Dukes of Hazzard", "Team A", "TJ Hooker", "Simon & Simon", "Hunter", "Hardball", "Black Scorpion"... và gần đây nhất là "Curb Your Enthusiasm".